CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT

Vào những ngày 5-8/10 vùng đất Khánh Hòa chào đón hơn 70 thành viên của cty ELI bằng ngọn gió biển mặn mòi và những cái nắng gay gắt đó là một chuyến đi đầy ắp nụ cười, một hành trình kết nối những trái tim!!!

Vào ngày đầu tiên Đến với Bình Ba để cảm nhận được rõ nhất vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình nơi đây. Mang đặc điểm của vùng đảo hoang sơ, ở Bình Ba có rất nhiều bãi biển đẹp với cát trắng, nước trong veo, phản chiếu trời xanh ngắt. Thiên nhiên trên đảo mang đến cảm giác bình yên, thư thả, vô cùng thích hợp để nghỉ ngơi, tránh khỏi sự xô bồ của thành thị.
Với nhiều bãi biển đẹp và làn nước trong suốt, các bạn không thể bỏ qua thú vui lặn biển ngắm san hô khi đến Bình Ba. và các trò chơi như mô tô nước, thuyền nước
Ngày thứ 2..Các thành viên đã cùng nhau tham gia hoạt động team building đầy sôi nổi và hào hứng. Đây là một hoạt động không thể thiếu để gắn kết tinh thần các thành viên trong công ty.
Bên cạnh cảnh đẹp thì tụi em còn được thưởng thưc các món ăn cực ngon nha mọi người xem bên dưới nha..
Đêm Gala là sự kiện rất quan trọng cty tụi em cũng không thể thiếu đêm Gala, bởi nó đánh dấu cột mốc, sự phát triển quan trọng của cty. Với mục đích vừa để vun đắp tình đoàn kết, vừa nâng cao tình cảm giữa các thành viên trong cùng tập thể công ty.
Với các trò chơi do ban tổ chức thực hiện cùng các bài hát do tất cả các team của cty thực hiện nhờ ấy đêm gala của tụi em thành công tốt đẹp

Trả lời